มีใครท้องอ่อนๆ แล้วน้ำหนักลดบ้างไหมค่ะ

ท้องได้ 3 เดือนแล้วแต่น้ำหนักลดลงไป 3 กิโล ทั้งๆที่กินเยอะมาก มันผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ลดเหมือนกันค่ะแต่ทางนี้แพ้ท้องกินได้น้อยพยาบาลนี่หันมาถามทำไมน้ำหนักลด

ปกติคะ ช่วงไตรมาสแรก น้ำหนักลดเป็นปกติ