ต่อจากเมื่อวานที่มีเลือดไหลค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะเรื่องที่มีเลือดออก หมอซาวผ่านทางช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์แต่ว่าขนาดตัวน้องเล็กมากสำหรับอายุครรภ์ 6w ขนาด 0.32 cm ซึ่งปกติจะต้อง 1.5 cm หมอแจ้งว่าตอนนี้ 50/50 เหมือนว่าตัวอ่อนไม่แข็งแรง ถ้าภายในอีก 2w ไม่มีเลือดไหลเพิ่ม ไม่มีอะไรผิดปกติ ก็ต้องมาดูเรื่องการเจริญเติบโตของน้องกันต่อ แต่ถ้าในระหว่างนี้น้องไม่อยู่ก็จะหลุดออกมาเป็น ปจด ค่ะ ตอนนี้ได้แต่ภาวนาและดูแลตัวเองต่อค่ะ ขอให้เค้าอยู่ต่อและแข็งแรง ขอบคุณสำหรับคำตอบของทุกคนที่แนะนำนะค่ะ

5 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอไห้น้องปลอดภัยน้ะค่ะสู้ๆน่ะค่ะแม่✌

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ