รกลอกตัวที่14W. มีเลือดออกแม่ๆท่านใดเคยเป็นบ้างคะ

รกลอกตัวมีเลือดออก14W.หมอบอกว่าขนาด2 Cm.น้องยังอยู่ค่ะหัวใจเต้นดี เป็นห่วงน้องมาก อาการ 50:50 ลุ้นทุกวันทุกวินาที แม่ๆท่านใดเคยเป็นบ้างคะ ต้องปฏิบัติตัวอย่างไร

1 ตอบกลับ

✌✌✌✌✌🤣🤣