5week

ท้อง5วิค ถ้าเซาว์จะเห็นน้องไม่ค่ะ

8 ตอบกลับ

รอ14weekขึ้นไปจะเห็นทุกอย่างบ้านนี้รู้เพศด้วยตอน14weekรู้ทุกอย่างครบ32ประการ แนะนำถ้าอยากเห็นความผิดปกติของลูกอัลตราซาวด์3มิติจะเห็นทุกอย่าง ถ้าอัลตราซาวด์4มิติ เป็นแค่ภาพสวยงามไม่เห็นความผิดปกติของลูกนะ อันนี้หมอแนะนำมานะคะ

ซาวด์ทางช่องคลอด อาจจะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ถ้าโชคดีก็เจอไข่แดง แต่ไม่น่าจะเห็นตัวอ่อนค่ะ แล้วหมอก็จะบอกว่าเสี่ยงท้องลม 😅...แต่ไปซาวด์อีกรอบสัก7-8วีคก็เจอเด็กแล้วค่ะ

แล้วแบบนี้ละค่ะท้องไหมตรวจฉี่ไม่ท้องตรวจผ่านช่องคลอดเห็นถุงน้ำและอะไรอยู่ในถุงเล็กมากค่ะหมอบอกแค่นี้เองค่ะ

นี่ค่ะ5w เจอเเต่ถุงครรภ์หมอนัดอีกที11wถึงจะเจอน้องค่ะ

บ้านนี้ซาวด์​เจอน้องตอน9วีคคะ

น่าจะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ถ้าทางช่องคลอดก็มีลุ้นค่ะ

ยังเล็กมากน่าจะเห็นแค่ถุง