หลังจากที่เมื่อวานเจอคราบเลือดเลอะกางเกงใน

ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่าอาจจะเป็นแท้งคุกคามหรืออาจจะเป็นเลือดค้างเก่าก็ได้ค่ะ หมอซาวนด์ทางช่องคลอดเจอน้องกระพริบๆแล้วด้วยค่ะ และให้ยาฮอร์โมนมากิน 5 วันค่ะ

หลังจากที่เมื่อวานเจอคราบเลือดเลอะกางเกงใน
8 ตอบกลับ

เน้นนอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ งดเดินมากๆ ยกของ ลงบันได เพศสัมพันธ์ ขอให้หายเร็วๆนะคะ พ้นสามเดือนไปแล้วก็จะดีขึ้นค่ะ

เน้นนอนพักนะคะแม่ ขยับตัวให้น้อยที่สุดนะคะ เราเคยเป็นผ่านมาได้แล้วค่ะแม่ ตอนนี้34+5แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

พยายามนอนนิ่งๆค่ะ นี่ต้องกินยากันแท้งจนครบ36w ตอนนี้กินมาแล้วครึ่งทาง😬

5y ago

มีประวัติคนแรกคลอดก่อนกำหนด34w ท้องสองแท้ง ท้องนี่เลยให้กินกันไว้จนครบ36wค่ะ

Duphaston​ ยาที่คุ้นเคย บ้านนี้ก็กินจ้า​ เช้า-เย็นพอ​ แพงมากๆ

กี่wk. แล้วคะแม่ ถ้าท้องอ่อนๆแม่ต้องระวังให้มากนะคะ

บ้านนี้กินยาตัวนี้ 20 week แล้วคะ ภาวะแท้งคุกคาม

ยานี้เรากิน3เดือน 1สัปดาห์ เช้าเที่ยงเย็น

หายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ