แม่ๆบ้านไหน เคยเจอ ทารถแรกเกิด มีมูกเลือด ออกจากอวัยวะเพศทารถแรกเกิดบ้างค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ ขอความรู้

ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกธรรมชาติ

แม่ๆบ้านไหน เคยเจอ ทารถแรกเกิด มีมูกเลือด ออกจากอวัยวะเพศทารถแรกเกิดบ้างค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ ขอความรู้
1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กผู้หญิงค่ะ เกิดจากฮอร์โมนแม่ที่ค้างในตัวน้อง ร่างกายเลยขับออก 1-2 อาทิตย์ก็หาย ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งที่เปลี่ยนเพิ้สนะคะ