มีมูกเลือดออก

ไปหาหมอมาเมื่อวานมีเลือดออกหมอบอกเป็นแท้งคุกคามแต่หมอแ่ซาวดูแล้วให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้านแต่วันนี้มีมูกเลือดออกเยอะมากปวดท้องด้วยต้องทำไงดีคะเพราะหมอบอกไม่เป็นไรมากไม่มีชิ้นเนื้อออกปรกติแต่วันนี้ออกเยอะแล้วเป็นมูกเยอะมากยิ่งดึงยิ่งออกและเหนียวมากเหมือนเมือกปลาเลยคะ

มีมูกเลือดออก
5 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปดาห์คะ ...แม่บ้านนี้ คนแรกใด้9วีค แท้งเหมือนกัน หมอดูดออก ไม่ใด้ขูดมดลูก หลังจาก 4เดือน น้องก็มาแล้วค่ะ สู่น่ะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้จ้า

ไปหาหมอนะค่ะ ถ้าปล่อยไว้อาจจะแท้งได้นะค่ะ เลือดออกขณะตั้งครรภ์อันตรายค่ะ

1mo ago

เสียใจด้วยนะค่ะ เค้าก็เคยหลุดตอน 9week หมอซาวน์มีแต่ถุงไม่มีตัวอ่อนเป็นท้องลม ผาานไป3เดือนตอนนี้น้องกลับมาแร้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 12weekแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ🥰

อัปเดตด้วยนะคะ ว่าน้องยังอยู่ไหม🙏🥺

1mo ago

สู้ๆนะคะ

แนะนำไปหาหมอเลยคะ

1mo ago

หมด ดูดออกหรือขูดมดลูกค่ะ

ไปหาหมออีกค่ะ