มีมูกเลือดออก

แม่ๆคือหนูลองเอามือล้วงไปดูว่ามีอะไรออกไหมมีมูกเลือดติดนิ้วมาแบบนี้ใกล้ยังคะมีปวดหน่วงๆนิดหน่อยแต่ยังไม่ถี่มาก

มีมูกเลือดออก
5 ตอบกลับ

อย่าล้วงช่องคลอดแม่ มีมูกเลือดหาหมอค่ะ

2d ago

ค่ะแม่ไปมาแล้วหมอบอกปากมดลูกไม้เปิด

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

24h ago

ขอบคุณค่ะอยากให้ออกไวๆ

หาหมอนะคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

2d ago

ไปมาแล้วค่ะปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน

กี่วีคแล้วคะ

2d ago

อาการใกล้คลอดแล้วค่ะแม่🥰