กังวน

ไปหาหมอมาเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาทำเอาเรากังวนมาก หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเสี่ยงเป็นเบาหวานระหว่างตั้งท้องเสี่ยงและอีกหลายอย่างทำเอาเรากังวนมาก แท่ๆท่านไหนเจอแบบนี้บางคะ เราท้องตอน 35 ความเสี่ยงเยอะขนาดนี้เลยเหรอ ????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เสี่ยงคลอดก่อนคะ เพราะคนเเรกมีภาวะอยู่เเล้วคนที่สองหมอว่าน่าจะเหมือนกัน ให้ระวังเอาคะ ดูแลตัวเองดีดี ทำตามที่หมอบอกด้วยนะคะ