กังวน

คุณแม่ๆคะตอนนี้ท้องได้จะครบเดือนแล้วคะคือท้องจะปั้นเป็นช่วงๆมีอาการปวดท้องหน่วงๆร่วมด้วย คุณแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหม?

1 ตอบกลับ

ถ้าหน่วงท้องถือว่า ปกติค่ะเพราะมดลูดกำลังขยาย 😊

4y ago

คุณแม่รู้สึกว่าตัวเล็กขยับหรือที่เขาเรียกว่าติดกี่เดือนค่ะ☺️คุณแม่