ลูก 1 เดือน 28 วัน เป็นหวัดแล้วมีเสลดในคอ ทำอย่างไรให้น้องหายเร็วๆคะ

ไปหาหมอมาหมอพ่นยาให้แต่ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ เห็นตอนน้องหายใจแล้วมีเสียงครืดคราดสงสารลูกมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ หมั่นทำค่ะ พ่นแป้บๆไม่ได้หายทันที