ขอถามหน่อยค่ะ

ไปหาหมอมาหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 2 เซนไม่มีอาการปวดท้องน้ำไม่เดินมีมูกสีขุ่นขาวและน้ำตาลจากคุณหมอให้กลับบ้านเราก็เลยงงอาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะอายุครรภ์ 35 weeks ปากมดลูกต้องเปิดกี่เซนคะ

1 ตอบกลับ

35สัปดาห์คลอดตอนนี้ถือว่าก่อนกำหนดนะคะปอดยังพัฒนาไม่สมบูรณ์ ช่วงนี้แม่ก็ระวังรักษาตัวดีๆ บางคนปากมดลูกก็เปิดช้าค่ะ