ผื่นขึ้นที่ท้อง!! 35 Weeks

35 weeks ผื่นขึ้นแบบนี้อันตรายไหมคะ ไม่มีอาการคันใดๆ ไม่แสบ พึ่งขึ้นวันนี้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นขึ้นที่ท้อง!! 35 Weeks
2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เราก็เคยเป็นแต่คันมาก คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมนของลูกค่ะ คลอดแล้วจะหายไปเอง

4y ago

ขอบคุณค่ะ

35 weeks พึ่งขึ้นเหมือนกันจ้าเป็นเพราะเด็กจ้าเลยขึ้น