ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วอีกนานไหมค้ะกว่าจะคลอด​ ท้องแรกค้ะ

ไปหาหมอมาหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนแล้วแต่ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน​ อีกนานไหมค้ะกว่าจะคลอด​ ท้องแรกค้ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเปิด2เซ็นให้นอนดูอาการเลยคะ 10:00 เปิด2เซ็น เจ็บถี่ขึ้นตอน 15:00 ตรวจอีก 6 เซ็น เจ็บถี่อีก16:40เปิด 10 เซ็น เข้าห้องคลอด ออก16:44 คะ เบ่ง4ทีออกเลย

แล้วแต่นะคะ ของเรา 1เซน นานมากคงที่ตลอด จนต้องให้ยาเร่งคลอด เพราะน้ำคล่ำแตกแล้วจึงต้องคลอดภายใน24ชม.ค่ะ