บ้านไหนท้อง 24 Wท ท้องใหญ่กันแค่ไหน

ไปหาหมอมาล่าสุด 1 เดือนที่แล้ว หมอบอกน้องแข็งแรงน้ำหนักปกติ แต่ความคิดของเราคิดว่าตอนนี้ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลย หมอนัดวันเสาร์นี้ลุ้นมากว่าหมอจะบอกยังไง บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างท้องใหญ่เล็กแค่ไหนกันบ้างคะ

บ้านไหนท้อง 24 Wท ท้องใหญ่กันแค่ไหน
6 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ท้องจะเล็กจะใหญ่ก็ไม่มีผลค่ะ ท้องเล็กสิคะดี จะได้ไม่แตกลาย เผลอๆคลอดมายุบหมด 😊

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีก็พอค่ะ

ขนาดท้อง27-28เซนค่ะวัดเมื่อ 24วีคตอนนี้25วีคค่ะ

ท้องเเรกค่ะ ไปหาหมอตอน20wน้ำหนักลูก333g

24+2 ท้องแรกเท่านี้เองค่ะแม่🥹

4mo ago

บ้านนี้หมอไม่บอกน้ำหนักเลยค่ะ ฝากรพ.รัฐ

26วีคค่ะ