ท้อง 7เดือนท้องเล็กไปไหมคะ ท้อง2คะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กนะคะ

ไปหาหมอมาล่าสุด 18 สิงหาคม หมอซาวดู อายุครรภ์ 27+4 น้ำหนักลูก 885 หมอบอกเกือบตกเกณ แล้วอีกอย่าง พยาบาลที่ตรวจฟังเสียงหัวใจเขาบอกท้องไม่ขยาย เครียดมากคะ

ท้อง 7เดือนท้องเล็กไปไหมคะ ท้อง2คะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กนะคะ
1 ตอบกลับ

ลองเสริมด้วยโปรตีนเชค / นมสดอโวคาโด / อโวคาโดสด / จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ ดูค่ะ น้ำหนักลงลูกดีมากๆ

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ