ตรวจพบธาลัสซีเมียแฝง

ไปหาหมอมาตอนหัวค่ำ หมอบอกผลเลืดว่าเรามีธาลัสซีเมียเเฝง อยากทราบเพิ่มเติมจากคุณแม่ๆท่านอื่นว่าเคยตรวจพบแบบนี้มั้ยคะ แล้วต้องทำยังไง ตอนนี้คุณหมอยังไม่ได้ตรวจของแฟนนะคะ เจาะเลือดของเราอีกรอบ กังวลว่าลูกจะเป็นธาลัสซีเมีย ตอนนี้ท้อง3เดือนค่ะ

ตรวจพบธาลัสซีเมียแฝง
31 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตรวจของเราและของแฟน แฟนผลเลือดปกติค่ะ ลูกเลยออกมาปกติแข็งแรงค่ะ