สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง3เดือนค่ะ ตอนเช้าตื่นนอนมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดเป็นอันตรายมั้ยคะ มันคือน้ำอะไรคะ

1 ตอบกลับ

1.น้ำคล่ำ 2.สารหลั่งใน คุณแม่ได้มีอะไรกับสามีรึเปล่าค่ะ ถ้ามีก็เป็นไปได้ที่จะเป็นสารหลั่งในค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ แต่ไม่ได้มีอะไรกันค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ