น้ำหนักลูก

ไปหาหมอมาตอน 20week น้ำหนักลูก 300g หมอบอกลูกตัวเล็ก ควรกินอะไรบำรุงลูกดีค่ะ แม่ๆ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ คาร์โบไฮเดรตลดลงเลยค่ะมีแต่ลงแม่โปรตีนเลยค่ะ เนื้อนมไข่น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก นมก็กินให้หลากหลาย น้ำเต้าห๊้บ้าง นมแอลม่อนบ้าง ไม่งั้นน้องจะแพ้

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ