แม่ๆคนไหนซาวตอน20week พบน้ำในสมองลูกบ้างค่ะ

ไปหาหมอมาตอน20week หมอซาวแล้วพบว่าน้องมีน้ำในสมอง อันตรายไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมาก ไม่กล้าถามอะไรหมอเลย เพราะถามหมอ หมอพูดจาไม่ดีใส่ เลยจะย้ายที่ฝาก แต่กังวลอยู่ค่ะ

แม่ๆคนไหนซาวตอน20week พบน้ำในสมองลูกบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

สามารถหายได้ค่ะแม่ ยังไงย้ายที่ฝากแล้วถามเพื่อความแน่ใจอีกทีก็ได้นะคะ อย่าทนกับที่บริการแย่ๆเลยค่ะ