รกแก่ ตอนอายุครรภ์38w3d อันตรายไหม

ไปหาหมอมา หมอซาวด์รกแก่ แต่น้ำคร่ำปกติ หมอจะกระตุ้นและตรวจภายใน แต่เรายังไม่พร้อม เลยขอหมอตรวจตอนเข้า39w แต่ลืมถามหมอรกแก่อันตรายไหม อยากทราบแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ตรงนี้บ้างคะ กังวลนอนไม่หลับเลยคะ ท้องปั้น ท้องแข็งและท้องอึดด้วยช่วงนี้

1 ตอบกลับ

รกแก่อันตรายนะคะ อันตรายกับเด็กด้วยค่ะ อายุครรภ์ก็สามารถคลอดได้แล้วนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่