ท้อง 8 เดือน น้ำหนักขึ้นเร็วมาก

ไปหาหมอมา น้ำหนัก 70.35 ผ่าน 3 วัน ขึ้นมาเป็น 71.70 คุณหมอแจ้งไว้ว่า นัดรอบหน้า 12 กันยายน น้ำหนักห้ามเกิน 2 โล แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #กำหนดคลอด 29 กันยายน

9 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ บ้านนี้ 2 สัปดาห์ที่แล้วขึ้นมา 0.5 กก. เปลี่ยนจากข้าวขาวเปนข้าวกล้อง น้ำหนักขึ้นไม่เยอะ แล้วน้ำหนักลงลูกดีค่ะ 36w แม่ขึ้นมา 8 โล น้อง 2.8 โลค่ะ มาสัปดาห์นี้กินเยอะ สัปดาห์เดวขึ้นมา 0.5 กก. พอใหล้คลอดอยากกินไปหมดเลยค่ะ เลยต้องเลือกกินพอให้หายอยากแทนค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ เดือนที่แล้วไปหาหมอ​ ชั่งได้55.7ค่ะ​ เมื่อวานไปหาหมอ​ ชั่งได้59.2ค่ะ​ ขึ้นมาเยอะมาก​ #ท้องสองแล้วค่ะ​

บ้านนี้จาก43 ตอนนี้36+2 หนัก75.8 กำหนดคลอด18 กันยายน แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้ววันที่23 สิงหาคม น้องหนัก 2800 กรัม สรุปน้ำหนักลงแม่ค่ะ555

1y ago

ไม่รู้สึกปวดท้องนะคะ แต่ว่าน้ำเดินเลยต้องไปหาหมอค่ะ รู้สึกอีกทีตอนโดนยาเร่งค่ะ ปวดมาก

บ้านนี้ก่อนท้อง52ขึ้นมาเป็น59กำหนด11กันยาแตก8สิงหาแตกตอน35+1 น้องได้17วัน ถ้ายังไม่คลอดจะได้37+4 นน.3179g ตอนออก รพเหลือ3042g

1y ago

ตามอันต้าซาวค่ะแม่

บ้านนี้โดนห้ามตั้งแต่7เดือนคะ บ้านนี้ขึ้นมา14โล หมอสั่งห้ามเกิน75 บ้านนี้น้ำหนักขึ้นน่ากลัว

แม่บ้านนี้ 3 เดือนหลัง น้ำหนักขึ้นเดือนละ 7 โล เลยค่ะ ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 36+5 น้ำหนัก 77 แล้วค่ะ

1y ago

ขึ้นเยอะอยู่ค่ะแม่

บ้านนี้ก่อนท้อง59ตอนนี้81 กำหนดคลอด30กันยา ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขึ้นค่ะ กินไม่เยอะก็ขึ้นเอาๆ

1y ago

ใช่ค่ะ กินไม่เยอะ แต่น้ำหนักดูพุ่งมาก

คุมิาหารไว้คะ ขึ้นมากไปเดี่ยวได้ตรวจเบาหวาน

อยากคลอดตามแล้วหมอนัด19ก.ย