ท้อง 8 เดือน น้ำหนักขึ้นเร็วมาก

ไปหาหมอมา น้ำหนัก 70.35 ผ่าน 3 วัน ขึ้นมาเป็น 71.70 คุณหมอแจ้งไว้ว่า นัดรอบหน้า 12 กันยายน น้ำหนักห้ามเกิน 2 โล แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #กำหนดคลอด 29 กันยายน

9 ตอบกลับ

อยากคลอดตามแล้วหมอนัด19ก.ย