การดิ้นของลูก

ไปหาหมอมา คุณพยาบาลแนะนำวิธีการนับลูกดิ้น ให้นับหลังทานข้าวเสร็จ ทุกมื้อ แต่พอหนูตั้งใจนับลูกดิ้น ลูกไม่ค่อยดิ้นหลังกินข้าวเสร็จเลยคะ จะดิ้นก่อนกินข้าวสัก15นาทีตลอดเลยคะ แล้วก็จะดิ้นหลังกินข้าวไปแล้วประมาณ2ชม.ถัดไป แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ดิ้นเยอะตอนหิว​ ก่อนกินข้าว​ พอกินอิ่มนิ่งสงบเหมือนจะหลับไปแล้ว​