การตั้งครรภ์

ไปหาหมอมา9wอัลตร้าซาวด์ว่ายังไม่พบถุงตั้งครรภ์แต่พบก้อนเล้กๆๆข้างขวา หมอนัดอีกทีวันที่9จะพอมีหวังไหม ใครเป็นแบบนี้ไหม อยากท้องมาก ดูให้หน่อย

การตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

อันนี้เป็นภาพอัลตราซาวด์9wค่ะ จะเห็นเป็นรูปร่างเริ่มมีเเขนออกเเล้วค่ะ เเต่ไข่อาจจะตกช้า ลุ้นไปด้วยนะคะ