มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวา ปวดหน่วงๆ เป็นมาประมาณเกือบสองก็อาทิตย์กว่าๆ และเพิ่งตรวจพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ไม่ทราบว่าอันตรายไม่คะ

ไปหาหมอทำอัลตร้าซาวด์ แล้ว หมอว่าไม่เป็นอะไร แต่ก็ยังกังวงอยู่ดี เพราะเพิ่งตั้งครรภ์กละวมีผลกระทบคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากและมีเลือดออกรีบไปพบแพทย์นะคร่า อาการปวดอาจมาจากมดลูกอาจกำลังขยายตัวอยู่คร่า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ของเราฝั่งซ้ายปวดมาก มดลูกกำลังขยายตัวคะ ตอนนี้ไม่ปวดแล้ว14w+

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ