ปวดท้องน้อย คล้ายปจด

ตอนนี้ตั้งครรภ์อ่อนๆ 4วีค มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวา มันจะหายไปเองไหมคะ แต่เวลาเดินไม่ปวดนะคะ

4 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ดีขึ้น เพราะเราจะชินไปเอง ค่ะ มดลูกขยายตยอด ยิ่งเราตัวเล็ก จะรู้สึกมากๆเลย ตอนเเรกเราก็เป็น ตอนนี้ก็ยังมีค่ะ

มดลูกขยายค่ะ​ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติ

มดลูกเริ่มขยายค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ