28วีค+5 ลูกกลับหัวแล้ว

ไปหาหมอตามนัด เมื่อ22 ที่ผ่านมา ซาวด์ดูหมอบอกน้องอยู่ในท่ากลับหัวแล้ว จะสอบถามความคิดเห็นแม่ๆ ว่าเร็วไปมั้ย หรือน้องยังกลับมาท่าปกติดได้อยู่ ละจะกลับหัวอีกครั้งช่วงสัปดาห์ใกล้คลอดคะ?

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ตอนท้องซาวดูครั้งแรกน้องกลับตั้งแต่24wค่ะแล้วก็กลับยาวยันคลอดเลยค่ะถ้าท้องแก่ไปแล้วโอกาสเด็กจะกลับไปกลับมายากค่ะพื้นที่จะแคบน้องก็ตัวใหญ่แล้ว

พื้นที่ในท้องแม่ยังมีเยอะค่ะ น้องยังกลับตัวได้อีกหลายรอบ ใจเย็นนะคะ