น้อง7เดือน ถ่ายกระปริบกระปรอย วันละ5-6ครั้ง

ไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่ถ่าย หมอบอกเกิดจากเชื้อไวรัส ไม่มียากิน มีแต่เกลือแร่ แต่น้องไม่มีไข้ กินได้เล่นได้ไม่ซึม แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ถ่ายแบบนี้ มา 5วันแร้ว

1 ตอบกลับ

ไม่มียากินค่ะ ได้แค่รอเวลาน้องหายเอง มีแค่เกลือแร่ป้องกันกรณีสูญเสียน้ำค่ะ