ชิคุนกุนยา แม่ๆท่านไหนเคยเป็นระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ

ไปหาหมอด้วยอาการผื่นขึ้นท้องและมีไข้ กลัวว่าจะเป็นไข้เลือดออก ตอนนั้นคุณหมอเจาะเลือดตรวจบอกว่าติดเชื้อไวรัสยังไม่ใช่ไข้เลือดออกก็เลยให้ยาแก้แพ้และลดไข้มา ตอนนี้อาการค่อนข้างชัดว่าปวดข้อด้วย ผื่นที่ลดลงก็กลับมาแดงตามแขนขา ใครเคยเป็นระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ ส่งผลต่อลูกมากน้อยแค่ไหนบ้าง ตอนนี้27wค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆ นะคะ