ปวดท้องชั่วโมงละ4-5ครั้ง 13 ชั่วโมงแล้ว

ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1เซ็นค่ะ แต่ยังหนาอยู่ หมอให้กลับบ้านรอปวดถี่ค่อยไป มีอาการปวดท้องร้าวไปเอวทุกๆ15-25นาที อีกนานไหมคะกว่าจะปวดถี่ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แล้วคนนะคะ ถ้าปากมดลูกเปิดเร็วก็ไม่นานค่ะ ของเราอยู่ๆเจ็บท้อง ก็ค่อยๆถี่ขึ้น รีบไปรพ. ไปถึงได้คลอดเลย แปบเดียว