ลูกมีเสมหะ ไอบ่อย น้องพึ่งได้23 วัน ทำยังไงดีคะ

ไปหาหมอ2รอบแล้วไม่หาย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้นำ้เกลือมาหยด เเต่น้องหายค่ะ พยายามอย่าพาน้องเจอฝุ่น ควัน หรือกลิ่นบุหรี่ค่ะ บ้างที่ก็อาการเปลี่ยนบ่อยค่ะ

2y ago

หยอดน้ำเกลือรู้สึกว่าดีขึ้นค่ะ

น้องก็เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกมีเสมหะเยอะงอแงในช่วงกลางคืน..น้องได้24วันจะพาไปหาหมอวันนี้อยู่

2y ago

ตอนนี้น้องได้1เดือน6วันแล้วค่ะน้องหายแล้ว หมอบอกว่าอาการนี้พบบ่อยในเด็กแรกเกิดเริ่มโตขึ้นก้อจะหายไปเองค่ะ

หมอให้ยามาทานหรือ พ่นยาน้องไหมคะแม่

2y ago

ค่ะแม่ เราจะได้หายกังวลเนอะ