กำหนดคลอดในเเอปนี้ตรงมั๊ยคร้า ข้อมูลใส่วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายคร้า

ไปหาหมอ2ที่กำหนดคลอดไม่ตรงกันคร้า ในแอปก้อไปตรง 3ที่กำหนดไม่ตรงกันเลย ไม่รุ้จะเชื่ออันไหนดี5555

1 ตอบกลับ

เชื่อคุณหมอค่ะคุณแม่ เพราะตามปกติแล้วคุณหมอนับอายุครรภ์จากขนาดของน้องตอนซาวนะคะ^^

5y ago

😁😁😁