น้อง3เดือนเป็นหวัดไอด้วยทานยาได้มั้ยค่ะ

น้องเป็นหวัดมา2-3วันแล้วค่ะแล้วก็เริ่มไอด้วย ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไร ตอนนี้น้องยังไม่หยุดไอเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องทานยาค่ะ​ บ้านนี้น้องก็เพิ่งหวัด​ ไอด้วย​ เป็นเกือบอาทิตย์​ค่ะ​ เดี๋ยวหายเอง​ เพียงแต่คุณแม่หมั่นเช็คไข้ทุกวันนะค่ะ​ ถ้ามีไข้ค่อยพาไปหาหมอ​ ถ้าไม่มีไข้เดี๋ยวร่างกายน้องเค้าหายเองค่ะกลไลธรรมชาติ​ดีที่สุด

ปล่อยตามธรรมชาติถ้ามีไข้ขยันเช็ดตัวนะคะ