ขอสอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

ไปหาซื้อมา5-6 ร้านแล้วจ้าไม่มีร้านไหนขายเลยต้องซื้อที่ไหนคะ

ขอสอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ
3 ตอบกลับ

สั่งในช้อปปี้มีค่ะ

5y ago

ไม่กล้าสั่งจ้า..เคยมีคนรีวิวว่าช้องปี้ของปลอมเยอะอ่ะคะแม่ทางนี้เลยไม่กล้าสั่งเล

วัสสันมีจ้า

ร้านขายยาในห้างบิ๊กซีค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะแม่ เดียวจะลองไปดูในบิ๊กซี ไปหาตามร้านขายยาแถวบ้านมาหมดทุกที่ไม่มีเลยคะเซ็งมาก