38w6d ค่ะ น้ำคร่ำน้อย อันตรายไหมคะ

ไปหาคุณหมอมาวันนี้ค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย น้องหนักประมาณ 2700g. อันตรายไหมคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ กลัวน้องจะมีความผิดปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตรค่ะ

3mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุนค่ะ กังวลมากๆเลย