น้ำหนักตัวน้อย

ไปหาคุณหมอทีไร คุณหมอบอกลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ทุกทีเลยค่ะ. ตอนนี้34สัปดาห์ กินอะไรบำรุงให้น้ำหนักลูกในท้องขึ้นเร็วๆบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม เนื้อไก่ เนื้อปลา ผลไม้ ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ

กินไข่ กินกล้วยจ้า ผักผลไม้ นม