ท้อง4สัปดาห์ เลือดไหลเรื่อยๆครบ1สัปดาห์แล้ว

ไปหาคุณหมอ นอนรพ.มาก็แล้ว หมอให้รออีก2สัปดาห์ ไปตรวจหาเด็กน้อยว่ายังอยู่มั๊ย ตอนนี้ไม่ปวดท้องแล้ว แต่ยังไม่เลือดไหลออกมาเรื่อยๆ วันละนิด ครบ1สัปดาห์แล้ว ยังไม่หยุดเลย ช่วงนี้ไอ หนักปวดเกรงท้องเวลาไอ ทำยังไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ไม่มีคำแนะนำเลยค่ะ นอกจากรอวันไปพบหมอ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ ✌✌

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

เป็นไงบ้างคะตอนนี้

3y ago

ไปหาหมอรพ เอกชนมาเมื่อวันก่อน เนื่องจากตรวจฉี่เองแล้วพบว่าอีกขีดขึ้นจางมาก หมอบอกท้องนอกมดลูกต้องผ่าตัดด่วน ปรึกษากับแฟน ปฎิเสธการรักษา ขอไปรพ.รัฐบาลก่อน เพราะไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย ตอนนี้ร่างกายก็ปกติมาก ผลอัลตร้าซาวด์ก็ดูไม่ผิดปกติมาก เมื่อวานไปหาหมอคลีนิคมา หมอเฉพาะทางสูติ หมอบอกอาจจะแท้งหมดแล้ว รึอายุครรภ์ไม่ถึง1เดือน จากการซาวด์ช่องทอง เลยตรวจเลือด รอผลเลือดวันพรุ่งนี้ค่ะ