คือตอนนี้นอนไม่หลับทั้งคืนแล้วมานอนใกล้เช้าจะเป็นอะไรกับลูกหรือเปล่าค่ะเพราะใกล้คลอดแล้วค่ะหมอก็ไม่

ไปหา2เดือนแล้วค่ะเพราะไม่มีเงินเพราะไปครั้งหนึ่งเสียตังหลายพันตอนนี้ก็มาคิดมากว่าจะเอาเงินที่ไหนไปคลอดลูกของใช้เด็กก็ยังไม่ได้ซื้อสงสารก็แต่คนอยู่ในท้องนี้ละค่ะ😭😭

2 ตอบกลับ

อ้าวยิ่งใกล้คลอดหมอก็นัดถี่ขึ้นเพราะมันจำเป็นนะคะ เเล้วทำไมไม่ไป รพ.รัฐคะ หรือใช้สิทธิอะไรได้ที่ไหนบ้าง ทำไมปล่อยไว้เเบบนี้อ่ะคะเเม่ครอบครัวที่บ้านไม่สามารถพึ่งใครได้เลยหรอคะ ยังไงก็กะวนกะวายเรื่องไปหาหมอหน่อยนะคะ

แม่ฝากที่ไหนคะ เปลี่ยนไป รพ. รัฐดีกว่านะคะ