36สัปดาห์ 2วัน

ขออนุญาตถามหน่อยค่ะ ทุกวันตื่นเช้ามา มันจะมีน้ำใสๆ ออกจะช่องคลอด แบบนี้ อันตรายมั้ยค่ะ ไปหา หมอมาแล้ว หมอว่าไม่เป็นไร ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอว่าไม่เป็นอะไรแม่ก็อย่าคิดมากค่ะ ของเราก็ออกทุกเช้าเหมือนกันใสบ้างตกขาวบ้าง