39วีคมีมูกเลือดออกมาตอนเที่ยงแต่ตอนนี้หยุดแล้ว

ไปรพ.แล้วปากมดลูกไม่เปิดเลย น้ำยังไม่เดินหมอเลยให้กลับบ้านคะ แต่ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องถี่แล้วแต่น้ำยังไม่เดิน ขอให้คลอดได้ง่ายๆปลอดภัยด้วยเถอะ คืนนี้คงไม่ได้นอนแน่ๆ

1 ตอบกลับ

สู้ๆคะแม่ แค่เห็นน่าเจ้าตัวเล็กก้อจะหายเหนื่อยแล้ว👶✌️✌️😍😍