39+1 มีมูกใสออกมานิดเดียว หน่วงข้างล่างมากปวดจิมิมาก ท้องแข็งเริ่มถี่ ไปรพ ได้เลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ยังก่อนค่ะ แต่มีมูกใสแสดงว่าปากมดลูกกำลังเปิดค่ะ รอให้มีอาการอย่างใดอย่างหนึงต่อไปนี้ค่ะ 1ปวดถี่ทุก 10นาที 2น้ำเดิน 3มูกเลือดออก

คลอดแล้วนะคะแม่ เริ่มปวดถี่ๆพอไปถึงเปิด5เซนแล้วคะ ขอบคุณมากนะคะ