ตอนนี้ท้อง41สัปดาห์กับอีก2วันแม่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะมีใครเคยเกินกำหนดคลอดเท่าแม่ไหม

ไปพบหมอบอกปกติทุกอย่างน้ำคร่ำเยอะสามารถคลอดเองได้แต่แม่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลยค่ะกังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

กระตุ้นปากมดลูกรึยังคะแม่