23วีค น้องกลับหัวแล้ว

23วีคน้องกลับหัวแล้ว คุณหมอบอกว่าปกติ น้องอาจจะเปลี่ยนไปท่าอื่นได้ กังวลจังเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

เราไปซาวน์ 4 มิติช่วงเช้าน้องหันหัวไปทางซ้าย มือปิดหน้า หมอเลยให้ไปกินข้าวก่อนกลับมาซาวน์อีกรอบน้องหันหัวไปด้านขวาแล้วค่ะ หมอบอกว่าเค้าหมุนได้ 360 องศาไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลนะคะ ยกเว้นมีสัญญาณอื่นร่วมด้วย

ยังเปลี่ยนได้อีกค่ะพื้นที่ยังกว้างมีเวลาอีกเยอะเราหมอบอกว่ากลับหัวตอน24+5แต่น้องถีบทั่วท้อง ดิ้นไปทั่วก็แสดงว่าพื้นที่เขายังมีให้เปลี่ยนท่าได้อีกเรื่อยๆค่ะเด็กจะชอบอยู่ในท่าที่คิดว่าเขาสบายที่สุด

ทารกในครรภ์จะหมุนตัวไปมาอยู่แล้วค่ะ ส่วนใกล้คลอดก็ต้องรอดูว่าน้องเอาส่วนไหนลง ของลูกเราก็ดื้อค่ะหมุนตัวไปชนอะไรไม่รู้เอาเท้าลง พอถึงเวลาเขาก็หมุนตัวค่ะเอาหัวลง

ลูกเรากลับหัวตอน24วีค จนถึง32วีคก็ยังอยู่ท่าเดิม นี้ก็รอดูเดือนหน้าหมอจะซาวอีกรอบเพื่อประเมินการคลอดเราก็ภาวนาให้ลูกยังอยู่ท่าเดิมนะเพราะอยากคลอดเอง😆

ลูกเรากลับหัวไว แต่ไม่ลงอุ้งเชิงกราน ยังไงก็ไม่คลอด เราน้ำเดิน 38+1 น้ำคร่ำแตกเยอะมากกกก แต่หัวก็ยังลอยอยู่ ไม่ลงสักที 😂🤣

กังวลทำไมเหรอคะ? ถ้ามีอะไรหมอก็ต้องบอกแล้วมั้ย จะเอาคำแนะนำอะไรอะ มันทำอะได้ด้วยเหรอคะเด็กกลิ้งไปมาในท้องเนี่ย🙄

กังวลอะไรคะแม่ หมอก็บอกแล้วว่าน้องเปลี่ยนท่าได้อีก(ไม่ได้กลับลงอุ้งเชิงกรานที่จะคลอดจ้า)

เด็กจะหมุนตัวไปมาได้ค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลใจว่าจะคลอดค่ะคุณแม่ ในท้องมีน้ำคล้ำ เขาจะกลิ้งตัวไปมา ปกติค้า

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 21 วีค แล้วก็ไม่กลับหัวขึ้นแล้วค่ะตอนนี้35วีคแล้วน้องพร้อมคลอดมาก

ของเรา29วีคน้องเอาหัวลงเเต่น้องก็เปลี่ยนท่าเอาหัวขึ้นมาอีก..จนตอนนี้35วีคน้องเอาหัวลงอีกเเล้ว