สัปดาห์ที่ 12 กับเจ้าตัวน้อย 😉

ไปพบคุณหมอตามนัด อัลตร้าซาวด์ตรวจเช็คความผิดปกติต่าง ๆ เป็นอันว่าปกติสมบูรณ์ดี ความเสี่ยงพิการและดาวน์ซินโดรมต่ำ โล่งอกไปเยอะเลย รอผลตรวจ NIPT อีกทีเพื่อความชัวร์ วันนี้ได้เห็นเจ้าตัวเล็กดิ้นดุ๊กดิ๊ก ๆ ไม่อยู่นิ่งรู้สึกดีจัง 😊 คุณหมอบอกด้วยว่าหนูน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ 💙

สัปดาห์ที่ 12 กับเจ้าตัวน้อย 😉
1 ตอบกลับ

ความสุขของมนุษย์แม่ 😆🥰