วัยสี่เดือนทานอาหารกันยังค่ะ

ไปพบคุณหมอตอนน้องสี่เดือน คุณหมอแนะนำให้เริ่มเสริมอาหารได้ คุณแม่ท่านอื่นเริ่มให้น้องทานตอนไหนกันบ้างค่ะ ว่าจะลองดูแต่แอบกังวล น้องน้ำหนักประมาณ 7 กิโลค่ะ

วัยสี่เดือนทานอาหารกันยังค่ะ
2 ตอบกลับ

ทำไมให้เริ่มไวจัง...ถ้าหมอประเมินแล้ว ลองให้กินข้าวบดเหลวๆผสมนมแม่ก็ได้ค่ะ

หลัง6เดือนคะ