น้องมาจริงแล้วนะคะ 🎉🥰 ขีดจางในวันนั้น

ไปฝากแล้วตอน5wk ยังไม่เจอน้องคะ แม่ไปเจอน้องตอนกี่wk ??กันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องมาจริงแล้วนะคะ 🎉🥰
ขีดจางในวันนั้น
20 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน5 วีค 6วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ วันศุกร์ที่แล้ว ไม่เจอน้อง ทีนี้เราซาวด์วันก่อน ซาวด์ทางช่องคลอด เจอหัวใจน้องเต้นแล้ว แขนขาน้อยๆ กำลังงอก หมอบอกเราค่ะ

ของเราไปตอน 5w ไม่เจอน้อง เจอถุงตั้งครรภ์อย่างเดียวค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ 7w เจอหัวใจและตัวน้องแล้วค่ะ

บ้านนึ้ก้อยังไม่ไปฝากค่ะกลัวซาวไปแล้วไม่เจอน้องกลัวคิดมากตอนนี้ได้6weekแล้วค่ะว่าจะไปฝากตอน7weekค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน6วีคยังไม่เจอน้องงับ พอ7วีคซาวด์เจอน้องเจอหัวใจน้องจ้าแม่

เราเจอตอน 6w ค่ะพร้อมเสียงหัวใจ รออีกหน่อยนะคะแม่ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

5 week เราเจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงค่ะ ยังไม่เจอน้องเหมือนกัน 🥹

ตอน 5w ไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ ซาวหน้าท้อง มาเจอตอน 7w มีหัวใจแล้วค่ะ

เราไปฝากตอน4วีค ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ต้องรออีก1เดือนถึงจะเห็น

เจอตอน6weekคะ เหนเปนเหมือนเม็ดถั่วเขียวในถุงตั้งครรภ์☺️☺️☺️

โห้ของแม่แดงเข้มมาก บ้านนี้ 5 w ออกจางๆ แอบกังวนจังเลยค่ะ

1y ago

น่าจะประมาณ10wkน่าจะเจอตัวน้องคะ