น้องมาจริงแล้วนะคะ 🎉🥰 ขีดจางในวันนั้น

ไปฝากแล้วตอน5wk ยังไม่เจอน้องคะ แม่ไปเจอน้องตอนกี่wk ??กันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องมาจริงแล้วนะคะ 🎉🥰
ขีดจางในวันนั้น
20 ตอบกลับ

ไปฝากตอน5 วีคยังไม่เจอเหมือนกันจ้า หมอนัดอีกที 7 เมษา 🙂

1y ago

บ้านนี้8เมษา9wค่ะ

ไปตอน 5 วีค ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัด 30 มีนานี้ค่ะ

เราซาวด์ดูตอนรู้ว่าท้อง ซาวด์เจอถุงตั้งแต่4wเลยค่ะ

เจอน้องตอน7วีคค่ะ ใจเย็นๆน่ะแม่

1y ago

ขอบคุณคะ คุณแม่🥰

เราฝากอนามัยเขารับฝากนะคะตอน5w4d

1y ago

ยังค่ะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะแม่

ของเรา7วีคคะแม่พร้อมเสียงหัวใจ

1y ago

บ้านนี้รอซาวด์ซ้ำคะแม่ รอลุ้นคะ 🥰

ตรวจเจอตอน 5 w เหมือนกันค้า😍

1y ago

หมอนัดซาววันที่ 3 งั้บ

7วิค ก้อเจอแล้วค่ะ

เจอตอน9วีค ค่ะ

เจอตอน6wค่ะ