แม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่weekคะ

ไปฝากรพ.ต้องใช้อะไรบ้างคะ เสียตังเท่าไหรคะ

1 ตอบกลับ

เราไปฝากตอน 10 สัปดาห์ค่ะ ที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า นอกเวลาค่ะช่วงฝากใหม่ๆจะยังเบิกไม่ได้เพราะฝากใหม่หมอต้องตรวจเลือด หลายๆอย่าง เสียเงินไม่ถึง 2,000 บาทค่ะ หานอกเวลาคือ 16.00 เป็นต้นไป เสียค่าหมอ 300 พอรอบอื่นที่หมอนัดไปตรวจก็ปกติเสียแค่ค่าหมอค่ะ 300 ถ้ามีซาวน์ลูกก็ 500 บาทค่ะ แต่ถ้าหาในเวลาไม่แน่ใจนะคะ น่าจะถูกกว่าลองดูค่ะ อาจารย์หมอที่พระมงกุฎเก่งๆเยอะค่ะ