ไปฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ

ไปฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ หมอไม่ให้สมุดมา ไม่ให้ยา ได้แต่นัดไปฟังผลเลือด ไม่ได้แจ้งอายุครรภ์ที่แน่นอน ได้แต่บอกว่าเดือนกว่า ไม่ได้ตรวจอะไรเลย ไปครั้งแรกคือ งงค่ะ สมุดสีชมพูทำไว้แล้ว แต่คุณหมอไม่ได้ให้มาให้แต่ใบนัดไปอาทิตย์หน้า

1 ตอบกลับ

การนับอายุครรภ์เรานับเองได้ค่ะ ส่วนเล่มสีชมพูอาจจะให้ครั้งหน้าพร้อมกับตอนรับผลเลือด